Probita – โปรบิต้า

Probita – โปรบิต้า : ผลิตภัฑณ์ไฮโดรไลท์ คอนลาเจน คุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกา ช่วยความคุมน้ำหนัก, สุขภาพและร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงผลิตภัณฑ์ของเรา ได้รวบรวมเคล็ดลับการดูแลสุขภาพแบบโบราณด้วยวิธีการทางวิทยาศาสตร์ การค้นคว้าและยาแบบสมัยใหม่ คุณอยู่ที่นี่ : หน้าหลัก/ บำรุงดูแล/ Probita ไฮโดรไลซ์คอลคาเจนโปรตีน Probita ไฮโดรไลซ์คอลคาเจนโปรตีน

Probita ชนิดเม็ดเคี้ยว : ลูกอมดูแลสุขภาพของคุณ เมื่อมันเกี่ยวข้องกับความอยู่ดีมีสุขและสุขภาพของคุณ แน่นอนว่าโปรตีนคือสิ่งสำคัญและเข้าใจได้ว่าทำไม คุณรู้หรือไม่ว่าโปรตีนป็นสารอาหารสำคัญที่มีอยู่ในทุกๆเซลล์ของร่างกาย มันคือพื้นฐานสำคัญที่สุดของผิวหนัง กล้ามเนื้อ กระดูก เลือกและกระดูกอ่อน ร่างกายของคุณต้องการโปรตีนเพื่อสร้างเอนไซม์ ฮอร์โมนร่างกายและสารเคมีที่สำคัญๆหลายอย่าง โปรตีนจำเป็นสำหรับการสร้างและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ เซลล์และอวัยวะต่างๆ เล็บและผมต่างก็สร้างมาจากโปรตีนเป็นหลัก

ภาพรวมของ Probita Chews : Probita Chews ซึ่งมีไฮโดรไลซ์คอลลาเจน เป็นโปรตีนที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้มากที่สุด ที่มีจำหน่ายอยู่ในตลาด ตอบสนองเมื่อใดที่คุณต้องการโปรตีนเป็อย่างมาก ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยสำหรับนักกีฬา

Probita ไม่ใช่แค่โปรตีนธรรมดา แต่มันเป็นแหล่งโปรตีนคอลลาเจน โปรตีนที่มีอยู่ตามธรรมชาติในร่างกายคนเรา แต่เราทำให้มันถูกดูดซึมได้ดีมากยิ่งขึ้น
ไฮโดรไลซ์ หมายถึงการทำให้โปรตีนถูกย่อยก่อนโดยใช้เอนไซม์ธรรมชาติ ซึ่งแม้แต่คนที่มีปัญหาการย่อยและดูดซึมอาหารในลำไส้เล็กก็สามารถกินโปรตีนได้ โปรตีนโดยส่วนใหญ่แล้วไม่ได้ถูกย่อยก่อนและสามารถดูดซึมได้แค่บางส่วน ด้วยสาเหตุนี้ Probita Chews จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกคนทุกวัย

☑ ควบคุมการอยากอาหาร

☑ เพิ่มการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน

☑ ผิวพรรณดีขึ้น

☑ นอนหลับได้ดีขึ้น

☑ ลดอาการปวดและอาการติดเชื้อ

☑ ทำให้กล้ามเนื้อกระชับเต่งตึง

☑ โปรตีน คอลลาเจน ที่สามารถดูดซึมได้มากถึง 95%

☑ ปราศจากสารที่ทำให้แพ้(gluten-free) และได้รับรอง Kosher*

ประโยชน์ของโปรบิต้า

ส่วนประกอบของโปรบิต้า?

ส่วนประกอบ Probita หัวใจสำคัญของ Probita คือ ทองคำแห่งสแกนดิเนเวียผสมผสานกับเบอรี่ธรรมชาติอันวิเศษสุด 2 ชนิดทองคำแห่งสแกนดิเนเวียของเรา นั่นคือ “อาร์คติกคลาวด์เบอรี่” มีคุณประโยชน์และสารอาหารชั้นเลิศ อุดมไปด้วยวิตามิน A, C, E, B1, B3 และ B6 พร้อมด้วยแมกนีเซียม, กรดเบนโซอิคและแคลเซียม นอกจากนั้นคลาวด์เบอรี่จัดได้ว่ามีวิตามิน E มากกว่าผักและผลไม้ที่เป็นที่รู้จักด้วยซ้ำ เมล็ดของคลาวด์เบอรี่ยังประกอบด้วยกรดไขมันที่มีประโยชน์ต่ออวัยวะและระบบในร่างกายหลายส่วน

“ลิงกอนเบอรี่” ประกอบด้วยกรดออร์แกนิคหลายชนิด, วิตามิน A, C และ B, แคลเซียม, แมกนีเซียม, ฟอสโฟรัสและโปแตสเชียมในระดับสูง, เบอรี่ชนิดนี้ยังอุดมไปด้วยสารเรสเวอราทรอล (สารยืดอายุยีนส์), ฟลาโวนอยด์และลิกแนน (สารต้านอนุมูลอิสระ) ซึ่งเป็นที่นิยมใช้เป็นอย่างมากในยุโรปมาหลายทศวรรษแล้วสำหรับอาการปวดข้อและลำไส้ทำงานผิดปกติ

วิธีรับประทานโปรบิต้า

วิธีการรับประทาน Probita Chews คุณสามารถเคี้ยวรับประทานได้ 2 เม็ดหรือมากกว่าต่อวัน แล้วแต่ความต้องการของแต่ละคน นักกีฬาที่ออกกำลังกายหนักๆอาจจะรับประทานได้ถึง 6 เม็ดต่อวันโดยรับประทาน 1 เม็ดในตอนบ่ายและ 1-2 เม็ดหลังจากทานอาหารเย็น คุณสามารถเคี้ยวรับประทาน Probita ได้ อย่างไรก็ตามการอมกิน ลิงกอนเบอรี่จะทำให้ได้ความชุ่มฉ่ำมากกว่า ทุกท่านรวมถึงผู้ที่ใส่ฟันปลอมก็ยังสามารถอมกินได้ถ้าการเคี้ยวจะยากเพราะมันคล้ายลูกอมเหนียวๆ